Hotline: 1900 1803

Cùng King Tour khám phá những địa điểm tham quan du lịch, vui chơi giải trí phù hợp cho 12 cung hoàn đạo.Tiếp theo là 3 cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử,

Kingexpress- Tiếp nối phần 1, sau đây city tour Hồ Chí Minh bằng xe ô tô điện của King Tour sẽ tiếp tục review tiếp các địa điểm tham quanvui chơi giải trí cho 3 cung hoàng đạo (Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử):

Bạch Dương (21/3 đến 19/4)

Melbourne, Australia

Người mang cung Dương Cưu không bao giờ nghỉ ngơi và để mình tụt lại phía sau. Họ là những người biết chèo lái cuộc sống, biết sống hưởng thụ và tràn đầy niềm vui. Sự lạc quan của họ rất dễ truyền sang người khác, bao gồm cả sở thích du lịch. Họ luôn tìm kiếm những hoạt động, sở thích mới mà họ muốn thực hiện. Người mang cung Dương Cưu không muốn các chuyến đi tới vùng biển tới một tuần liền, cái họ muốn là hoạt động.

Địa điểm tham quan du lịch: Nơi người mang cung hoàng đạo này nên tới là một trong các thành phố tuyệt vời nhất, Melbourne, Australia. Thành phố này có tất cả những gì Dương Cưu muốn. Đầy tính nghệ thuật và mạo hiểm, Melbourne có vô số các quán bar, bảo tàng và các nhà hàng ẩn nấp dưới các tòa nhà. Hãy nhớ tới Hosier Lane, một dải đá với nhiều tranh vẽ tường giống như sự lên xuống của những con sông, là nơi các nghệ sĩ đường phố tạo ra các bức tranh tường phủ kín các bức tranh cũ hằng ngày. Hãy đăng tải một bức ảnh lên Instagram, chắc hẳn bạn sẽ có rất nhiều lượt yêu thích.

Kim Ngưu (20/4 đến 20/5)

St.Bart,vùng biển Caribê

Kim Ngưu là những người thường sống một cuộc sống hưởng thụ. Họ là những người đầy lòng trắc ẩn, yêu những thứ tốt đẹp của cuộc sống và cũng khá rộng lượng. Mặc dù vậy, họ vẫn luôn cố gắng chia sẻ niềm vui của họ tới mọi người. Được biết tới với lòng tốt, họ ghét phải tham gia chuyến đi chỉ có một mình, nhưng họ cũng luôn rất tâm huyết trong những cuộc đi mạo hiểm.

Điểm đến lý tưởng: Hãy đắm mình dưới ánh nắng và hưởng thụ sự sang trọng ở St.Bart, một trong những địa điểm vui chơi giải trí sành điệu ở vùng biển Caribê.Với những bãi biển làm mê hồn người, như bãi Saline hoang sơ hay bãi St.Jean rất thịnh hành, hòn đảo nhiệt đới này được nhắc tới như địa điểm hấp dẫn nhất của sự giàu có và vẻ đẹp. Sự thoải mái bạn có ở đây là không thể nào đong đếm, một chuyến đi đầy niềm vui cho những ai trải nghiệm nó.

Song Tử (21/5 đến 20/6)

Toronto, Canada

Được biết tới là người đa nhân cách, Song Tử là một trong những cung hoàng đạo bốc đồng và năng nổ nhất. Đó là vì người thuộc cung hoàng đạo này rất chóng chán, hay có sự bộc phát, và là người rất khó kiểm soát. Họ không sợ đi du lịch một mình bởi thực chất họ không quan tâm tới nó. Họ muốn các chuyến du lịch đầy sự thú vị và mạo hiểm.

Điểm đến lý tưởng: Hãy khám phá Toronto, Canada, với cuộc sống sôi động ban đêm. Khi bạn đang lạc lối ở quận Distillery hoặc mạn Tây phố Queen, bạn sẽ không hết việc để làm. Hãy nhớ nghe rõ những ngôn ngữ ở đường phố khi bạn đi qua bởi có thể bạn không biết, thành phố này là nơi pha trộn của khoảng 140 ngôn ngữ trên khắp thế giới

Nguồn: City tour thành phố HCM bằng xe ô tô điện