Hotline: 1900 1803

Cùng King Tour khám phá vừơn sinh thái Nhật Bản ngay tại Tp Hồ Chí Minh qua tour du lịch city tour HCM của King Tour

Kingexpress  Sau một tuần làm việc vất vả và bận rộn, các bạn có thể thoải mái thư giản và hòa mình vào thiên nhiên tại vườn Nhật Bản quan city tour HCM của King Tour. Tại đây các bạn có thể tổ chức nhiều hoạt đông vui chơi giải trí theo nhóm.

Vườn sinh thái Nhật Bản

Nằm trên địa bàn xã Xuân Thới Đông (huyện Hóc Môn), khu vườn Nhật Bản với tên gọi Rin Rin Park có diện tích 20.000m2. Công viên được thiết kế hài hòa với cỏ cây, đá và nước mang đậm nét văn hóa đặc trưng của các khu vườn Nhật Bản truyền thống.

Phong cảnh tại vườn Nhật Bản

Dễ nhận thấy nhất trong các khu vườn nhật là cây xanh và các khối đá với hình dáng tự nhiên đan xen vào nhau. Ở công viên này, tất cả các loại cây vạn niên tùng, bon sai, các khối đá... đều được đem về từ tỉnh Ehime, Nhật Bản.

Cậy cối tại vườn Nhật Bản

Những cây vạn niên tùng có tuổi đời hơn 500 năm được bố trí rải rác trong công viên.

Khe suối nhân tạo

Các dòng suối nhân tạo giúp khu vườn thêm tươi mát và không bị khô cứng.
Kiến trúc tại vườn Nhật Bản

Một góc nhỏ trong công viên thể hiện rõ nhất nét kiến trúc vườn Nhật khi vừa có cây, vừa có đá lại vừa có nước.
Phong cảnh tại vườn Nhật Bản

Ấn tượng nhất là các khối đá với nhiều hình thù kỳ dị. Trong ảnh là khối đá hình rùa đang ấp trứng. Chính những khắc nghiệt của thiên nhiên, mưa gió, núi lửa, băng tuyết... đã tạo nên những tảng đá đầy nghệ thuật mà thiên nhiên ban tặng cho con người.
Bàn ghế đá tại vườn Nhật Bản

Dọc theo công viên là các bộ bàn đá tự nhiên dùng làm nơi nghỉ chân cho khách thăm quan. Bề mặt bàn, ghế được làm trơn láng nổi bật lên những vân đá tuyệt đẹp.

Vườn sinh thái Nhật Bản

Giữa công viên là hồ nước lớn nuôi thả hàng chục con cá Koi.

Đàn cá Koi tại vườn Nhật Bản

Cá Koi là một loài cá quý của Nhật Bản, con trưởng thành có chiều dài từ 0,5m đến 1,5 m với tuổi thọ lên đến trên 50 năm. Đây là một loại cá hiền hòa, điều đặc biệt là chúng ăn không biết no nên bạn có thể cho ăn bao nhiêu lần trong ngày cũng được.

Nhân viên mặc trang phục Kimono

Một hình ảnh không thể thiếu trong công viên Nhật là các thiếu nữ việc trong trang phục Kimono truyền thống Nhật Bản.

Nguồn: City tour HCM