Hotline: 1900 1803

 Tại Việt Nam, có hơn 30 sân golf trải dài từ Bắc vào Nam. Cùng khám phá 10 sân golf ấn tượng nhất ở Việt Nam và những chiếc xe điện sân golf được giới thiệu dưới đây nhé. 

Xediensangolf- Tiếp tục với bài viết "Bạn đã biết các sân golf ấn tượng nhất Việt Nam ? (phần 1)". Trong phần 2, hãy cùng xediensangolf.com tìm hiểu tiếp 5 sân golf ấn tượng nhất Việt Nam.

6. Đà Nẵng Golf Club

Với vị trí nằm giữa Đà Nẵng và Hội An, Đà Nẵng Golf (Dunes Golf) được thiết kế bởi huyền thoại Greg Norman với 18 lỗ và 72 gậy, là sân chơi cao cấp dành cho người chơi golf quốc tế. Nơi đây đã từng được bình chọn là sân golf tốt nhất bởi Tạp chí Golf Digest Việt Nam và được Tạp chí Golf cùng Hiệp hội Golf Việt Nam bình chọn là sân golf tốt nhất Việt Nam.

Không chỉ sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, Đà Nẵng Golf Club còn là một trong những sân golf lớn nhất ở khu vực duyên hải miền Trung, gần với các điểm tham quan di sản thế giới.

Bên cạnh đó, sân golf nãy cũng sử dụng xe golf điện chở khách hiên đại để phục vụ:

Xe golf điện chở khách 2 chỗ

7. Sea Links (Mũi Né, Phan Thiết)

Sea Links Golf & Country Club có diện tích 168ha được thiết kế bởi Golf Plan Design (Mỹ) và có tầm nhìn tuyệt đẹp ra vịnh Mũi Né. Sea Links là sân golf được kết hợp theo phong cách hiện đại nhưng truyền thống duy nhất ở Việt Nam, thậm chí cả ở châu Á.

Với những thiết kế đặc thù của một khu giải trí, thể thao và nghỉ dưỡng phức hợp, Sea Links Golf Club thực sự là nơi lý tưởng cho việc tổ chức giải đấu cá nhân hay công ty, gala dinner hoặc các khóa huấn luyện golf căn bản và chuyên nghiệp. Sea Links Golf Club đã từng nhận giải thưởng “Vietnam’s Must Play Getaway” do độc giả của Thời báo Kinh Tế bình chọn.

Xe golf chở khách 4 chỗ

8. DaLat Palace Golf (Đà Lạt, Lâm Đồng)

Dalat Palace Golf Club nằm ở vị trí thú vị yên bình có cảnh quan thiên nhiên của những ngọn đồi, cây thông và hồ nước bao quanh.  Sân golf có 18 lỗ được thiết kế dành cho tất cả những ai người thích môn thể thao này, từ chuyên nghiệp đến nghiệp dư.

DaLat Palace Golf là sân golf lâu đời nhất ở Đà Lạt, và được thiết kế bởi kiến trúc sư người Pháp. Sân golf này liên quan đến nhiều sự kiện chính trị của đất nước, đây cũng là sân golf mà vua Bảo Đại sử dụng vào những năm 1920.

Xe golf chở khách 4 chỗ

9.  Sân golf Long Thành (Thành phố Hồ Chí Minh)

Câu lạc bộ Golf Long có diện tích hơn 350 ha, trong đó có đến 100 ha là những ngọn đồi xanh và được bao quanh bởi các nhánh của sông Đồng Nai. Sân golf gồm có 36 lỗ golf với 18 đường golf ở khu vực Sân Đồi, và 18 đường golf ở khu vực Sân Hồ.

Xe golf chở khách 8 chỗ

10. Sông Bé Golf Resort (Lái Thiêu, Bình Dương)

Đây là sân golf quốc tế đầu tiên tại Việt Nam với 27 lỗ đã được công nhận bởi USGA (Hiệp hội người chơi golf Hoa Kỳ).

Sông Bé Golf Resort 3 khu vực golf chính là Lotus Course, Palm Course và Desert Course để các golf thủ lựa chọn.

Xe golf chở khách 4 chỗ

Nguồn: Xediensangolf