Hotline: 1900 1803

Ngoài miễn phí vé vào cổng, ngày hội còn có nhiều sân chơi cho các cặp song sinh như biểu diễn thời trang, xiếc, ảo thuật, show diễu hành...

KingTour- Nhân dịp kỷ niệm ngày lễ dành cho các căp song sinh, khu du lịch Đầm Sen đã tổ chức nhiều hoạt động và sự kiện hấp dẫn, như miễn phí vé vào cổng, các hoại động vui chơi giải trí hấp dẫn. Hãy cùng city tour thành phố Hồ Chí Minh bằng xe ô tô điện ghé thăm khu du lịch Đầm Sen qua bài viết này:

Ngày hội song sinh là một trong những hoạt động được thiết kế riêng và tổ chức thường niên vào dịp hè tại Đầm Sen. Năm nay, ngày hội sẽ diễn ra vào 9/7 với nhiều hoạt động thú vị và vui nhộn. Trong ngày đặc biệt này, các cặp song sinh, sinh ba, sinh tư... được miễn phí vé vào cổng hoặc giảm 50% giá vé trọn gói Đầm Sen.

Nhiều hoạt động thú vị

Ngày hội còn tổ chức nhiều sân chơi hấp dẫn dành cho các cặp song sinh như trang trí vườn song sinh, biểu diễn thời trang song sinh; xiếc, ảo thuật, show diễu hành của các cặp song sinh... Điểm nhấn là chương trình ca nhạc được đầu tư dàn dựng ấn tượng cùng sự góp mặt của các cặp ca sĩ song sinh, mang đến bầu không khí sôi nổi, đặc sắc và nhiều bất ngờ

Ngày hội song sinh với nhiều hoạt động hấp dẫn sẽ diễn ra vào ngày 9/7 tại Đầm Sen

Thời gian qua, cuộc thi ảnh "Khoảnh khắc song sinh" đã nhận hàng trăm bộ ảnh đáng yêu và ngộ nghĩnh. Kết quả sẽ do ban tổ chức công bố trong ngày 9/7

Ngày hội đường phố 23/7

Diễn ra sau ngày hội song sinh, ngày hội đường phố là chuỗi hoạt động hấp dẫn tái hiện sự náo nhiệt giữa lòng Sài Gòn. Đây là nơi để các bạn trẻ có thể trải nghiệm nhiều bộ môn nghệ thuật đường phố như: biểu diễn Accoustic, nhảy hiphop, beatbox, yoyo, spinner và tham gia những loại hình thể thao hiện đại như patin, skate board, diễu hành..

Đặc biệt, lễ hội diều “Bay cao những ước mơ” tại Đầm Sen tiếp tục thực hiện vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần trong suốt mùa hè này. Đến với lễ hội, bạn còn được hướng dẫn làm, trang trí và thả diều theo phong cách truyền thống và hiện đại.

Bên cạnh đó, dịp này, Đầm Sen còn tổ chức chương trình ca nhạc chào hè diễn ra tại sân khấu Ngôi Sao (11h hàng ngày), show diễu hành “Hè Đầm Sen bay cao những ước mơ” (10h30 Chủ nhật hàng tuần). Du khách sẽ ẩm thực mùa hè với thực đơn phong phú kết hợp biểu diễn phục vụ âm nhạc acoustic độc đáo tại sân khấu nổi (hồ Sen khu A); xiếc ảo thuật đường phố; sân chơi thiếu nhi (tại sân khấu Dế Mèn)... luân phiên biểu diễn phục vụ suốt hè.

Nguồn: City tour tp HCM bang o to dien.