Hotline: 1900 1803

Cùng King Tour tham quan những cảnh quan tuyệt đẹp công viên quốc gia tại Châu Âu thông qua  Lonely Planet (nhà xuất bản cẩm nang du lịch tư nhân lớn nhất thế giới)

Kingexpress- Bên cạnh giới thiệu các city tour Tp Hồ Chí Minh và Việt Nam, vận tải lữ hành King Tour còn giới thiệu các địa điểm tham quan đẹp trên thế giới.

Các công viên quốc gia tại Châu Âu

Thông qua Lonely Planet, các bạn cùng King Tour ghé thăm các công viên quốc gia đẹp nhất tại Châu Âu 

Công viên quốc gia Cinque Terre, Ý

Cuốn sách tổng hợp danh sách 60 công viên quốc gia hàng đầu ở châu Âu, đặc điểm nổi bật của từng nơi, lịch sử hình thành và hiện tại...

'National Parks of Europe' đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, từ công viên Jotunheim ở Na Uy, công viên Brecon Beacons, xứ Wales đến công viên Cinque Terre ở Ý...

Công viên quốc gia Jotunheim, Na Uy

Công viên quốc gia Jotunheim, Na Uy, còn được gọi là "ngôi nhà của những người khổng lồ" do có nhiều ngọn núi khổng lồ, mỗi ngọn đều cao hơn 2.300m. Nơi đây có nhiều đường mòn đi bộ và hệ động vật phong phú. Ngoài ra còn có nhiều sông băng và thác nước đổ từ trên cao xuống.
Công viên IParco dell ‘Etna, Ý

Công viên IParco dell ‘Etna, Ý, nơi có ngọn núi lửa cao nhất và hiểm trở nhất châu Âu, Etna. Vào mùa hè, đây là nơi hoàn hảo để đi dạo còn vào mùa đông, nó trở thành điểm trượt tuyết lý tưởng. 

Parco Nazionale delle Dolomiti Bellunesi, Ý.

Parco Nazionale delle Dolomiti Bellunesi, Ý. Trước kỷ băng hà, cách đây 250 triệu năm, khu vực này là một phần của một rạn san hô. Khi biển biến mất, những tảng đá dưới biển biến thành những kỳ quan hóa thạch ngày nay.

Công viên quốc gia Brecon Beacons, xứ Wales

Công viên quốc gia Brecon Beacons, xứ Wales, là tour du lịch quốc tế hút hồn du khách với những ngọn đồi xinh đẹp và những pháo đài lịch sử.

 Công viên quốc gia Cairngorms, Scotland.
Công viên quốc gia Dartmoor, England
Công viên quốc gia Jostedalsbreen, Na Uy.
Công viên quốc gia Nordvest - Spitsbergen, Na Uy.
The Peak District, England
Picos de Europa, Tây Ban Nha.
Plitvice, Croatia.
Công viên quốc gia Port-Cros, Pháp
Pyrenees thuộc Pháp
Sarek, Thụy Điển
Công viên quốc gia Saxon Switzerland, Đức
Công viên quốc gia Saxon Switzerland, Đức
Công viên quốc gia Saxon Switzerland, Đức

 

Nguồn: City tour Tp Ho Chi Minh