Hotline: 1900 1803

Ai cũng có ước mơ được đi du lịch vòng quanh thế giới và thăm thú hết những nơi đẹp nhất, nhưng cảnh đẹp thì có quá nhiều khiến bạn bối rối không biết nên bắt đầu từ đâu

Kingexpress-  Tiếp tục phần 1, trong phần 2 này hãy cùng city tour thành phố Hồ Chí Minh bằng ô tô điên của King Tour khám 5 địa điểm du lịch còn lại:

Thác Havasu – Vườn quốc gia Grand Canyon

Thác Havasu thực sự là thiên đường trên trái đất. Đây là một thác nước đẹp kinh ngạc nằm trong một hẻm núi xa xôi của Arizona. Những thác nước hùng vĩ và cộng đồng thổ dân sống cô lập trong Khu bảo tồn Người da đỏ Havasupai thu hút hàng nghìn du khách mỗi năm. Thổ dân Havasupai có mối liên hệ vô cùng chặt chẽ với nước và đất. Dòng nước biêng biếc nơi đây rất thiêng liêng đối với họ

Hẻm núi Fjaðrárgljúfur – Iceland

Fjaðrárgljúfur là hẻm núi nằm ở phía đông nam Iceland, có độ sâu tới 100 m và chiều dài khoảng 2 km, với dòng sông Fjaðrá chảy qua đó. Hẻm núi này nằm gần đường vành đai Ring Road, không xa ngôi làng Kirkjubæjarklaustur. Hẻm núi được tạo ra bởi sự xói mòn cấp tiến của dòng nước chảy từ các sông băng qua các tảng đá và palagonit trong hàng thiên niên kỷ.

Arang Kel, Thung lũng Neelum - Kashmir, Pakistan

Một ngôi làng xanh ngút ngàn ở thung lũng Neelum, Kashmir, nằm ở đỉnh đồi gần Kel, khoảng 460 mét trở lên từ sông Neelam. Đây là một ngôi làng với rất nhiều cảnh đẹp. It is a piece of utmost beauty, one can find in Kashmir. Hãy ghé thăm thung lũng Neelum để chiêm ngưỡng Arang Kel, một địa danh đáng được nhắc đến.

Con đường cây Dark Hedges – Bắc Ireland

Đại lộ xinh đẹp với những hàng cây sồi đen này được trồng bởi dòng họ Stuart vào thế kỷ 18. Dark Hedges là một trong những hiện tượng thiên nhiên được chụp ảnh nhiều nhất ở Bắc Ireland và là điểm thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới. “Hàng cây hắc ám” này được cố tình trồng lên để trở thành một cảnh quan hấp dẫn, gây ấn tượng với du khách.

Bờ biển gần Marsa Matruh – Ai Cập

Mersa Matruh là thiên được du lịch của Ai Cập, được xây dựng thành khu nghỉ dưỡng dành cho du khách châu Âu cũng như người dân Cairo háo hức chạy trốn khỏi thủ đô trong những tháng hè nóng nực. Sân bay Mersa Matruh cung cấp những dịch vụ của nơi đây. Thành phố này nổi danh với những bãi cát trắng tinh mềm mịn và những con sóng trong veo dịu hiền.

Nguồn: city tour tp HCM bang oto dien