Hotline: 1900 1803

Những dòng suối xanh mát là địa điểm lý tưởng để tránh nóng mùa hè ở Trung Quốc.

KingTour- Để có thể thoát khỏi cái nóng nực của mùa hè, thì những cánh rừng hay các khu du lịch sinh thái luôn là lựa chọn số một của mọi người. Vậy hãy cùng city tour thành phố Hồ Chí Minh của King Tour tới tham quan các địa điểm du lịch tránh nóng hấp dẫn nhất tại Trung Quốc

1. Các dòng suối ở Hàng Châu

Chảy qua các dãy núi nhỏ ở thành phố Hàng Châu thuộc tỉnh Chiết Giang, hệ thống suối ở đây là nguồn cung cấp nước chính cho sông Tiền Đường.

Cây và cánh đồng chè phủ xanh dọc các dòng suối, tạo thành môi trường trong lành và yên tĩnh cho du khách tham quan.

2. Hoa Khê, tỉnh Quý Châu

Huyện Hoa Khê có hơn 50 dòng sông và suối chảy qua. Với diện tích rừng bao phủ lên tới hơn 40%, đây cũng là khu bảo tồn sinh thái quốc gia ở Trung Quốc.

3. Suối Jinbian, tỉnh Hồ Nam

Suối Jinbian là một danh lam thắng cảnh được xếp hạng cấp quốc gia nằm trong vườn quốc gia Trương Gia Giới, tỉnh Hồ Nam với tổng chiều dài 5.700m.

4. Suối Uyên Ương, Phúc Kiến

Đây là khu vực bảo vệ đặc biệt dành cho loài vịt uyên ương và là nơi sinh sống duy nhất của loài vịt này trên toàn lãnh thổ Trung Quốc. Hàng trăm con vịt uyên ương di cư về đây vào mùa thu hàng năm để tránh rét mùa đông.

5. Suối Xiangxi, tỉnh Hồ Bắc

Shenongjia tại tỉnh Hồ Bắc là di sản thiên nhiên được UNESCO công nhận. Nhưng dòng suối Xiangxi lại ít được biết đến hơn so với những địa điểm khác trong khu vực này. Dòng suối Xiangxi bao quanh thung lũng nhỏ đầy cây xanh tươi tốt là một địa điểm tuyệt vời để ghé thăm và tránh cái nóng mùa hè.

6. Sông Huanhua, tỉnh Tứ Xuyên

Dòng sông nằm cạnh khu di tích nhà thơ Đỗ Phủ nằm ở Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên.

7. Suối Jiuqu, tỉnh Phúc Kiến

Đây là địa điểm du khách không thể bỏ qua khi tham quan thắng cảnh Vũ Di Sơn ở tỉnh Phúc Kiến.

Nguồn: City tour tp HCM bang o to dien