Hotline: 1900 1803

Chủ quán cà phê đã giữ lại những cây cổ thụ trên phần đất xây dựng thay vì chặt bỏ để tạo không gian xanh cho du khách.

KingTour- Những đĩa điểm ăn uống & nhà hàng xanh, yên tĩnh và trong lành luôn là điểm đến lý tưởng của du khách và người dân tại Tp Hồ Chí Minh. Đặc biệt phải kể đến quán cafe Du Miên tại quận Gò Vấp, vậy hãy cùng city tour thành phố Hồ Chí Minh bằng ô tô điện của King Tour review một vài điểm thú vị của tại quán cafe Du miên qua bài viết này:

Cafe Du Miên:

Lần đầu bước vào Du Miên Garden Café (đường Phan Văn Trị, quận Gò Vấp), nhiều người bất ngờ vì trong phố lại có một quán cà phê thoáng rộng, có 4 cây cổ thụ cỡ vài chục năm tuổi, đang sống chung hài hòa cùng kiến trúc mới

Không gian thoáng đãng, cây xanh và mặt nước là điểm nhấn chủ đạo của quán. Khách có thể tận hưởng một môi trường trong lành gần gũi với thiên nhiên.

Những cây cổ thụ vẫn vươn lên xanh tốt, và dưới tán cây là những lớp lang, tầng bậc kiến trúc khác nhau.

Một góc của “chuồng chim” trên cây nhìn từ tầng 2. Đây là nơi ngồi thú vị nhất của quán, được nhiều người ưa thích.

Không quá chú trọng tới yếu tố trang trí, quán đẹp là ở những không gian mở gắn kết với nhau qua một hệ thống cầu thang, hành lang hợp lý, cùng những khoảng trống.

Những khoảng mở tạo nên sự thông thoáng cùng màu xanh và mặt nước. Ngồi bất cứ chỗ nào, khách cũng có cảm giác thư thái, dễ chịu bởi không khí trong lành và các điểm nhìn đẹp.

Một góc quán mang dấu ấn kiến trúc hiện đại với những đường nét, hình khối mạnh mẽ. Những loại vật liệu ở đây cũng đa dạng, từ bê tông, tới đá tự nhiên, gỗ, thép... Quán có menu đồ uống đa dạng, từ nước hoa quả, cocktail... giá trung bình 50.000 đồng.

Nguồn: City tour tp HCM bang oto dien.