Hotline: 1900 1803

Bạn đã từng thưởng thức cảnh đẹp khi mặc trời mọc vào buổi sáng chưa? Nếu chưa, hãy cùng King Tour khám phá nét đẹp của cảnh mặt trời mọc tại đảo Lý Sơn

Kingexpress - Bạn đã lên kế hoạch cho chuyến du lịch hè chưa? Đã có địa điểm vui chơi chưa? Nếu trong đầu bạn vẫn trong rỗng, chưa nghĩ đến bất cứ nơi nào thì King Tour mách cho bạn đến một nơi đang là xu hướng hot hiện nay đó chính là đảo Lý Sơn. Đảo Lý Sơn đẹp như thế nào hãy cùng du lịch Tp HCM bằng xe ô tô điện của King Tour review ngay nhé.

Trải nghiệm du lịch đảo Lý Sơn

Đảo bé ở Lý Sơn hay còn được gọi là Đảo An Bình, cách đảo Lớn khoảng 3 km hay tầm 20 phút đi bằng thuyền, vốn đảo ở đây là đá núi lửa từ hàng triệu năm về trước. Trên đảo không có điện hay nước máy nhưng tại đây lại sở hữu khung cảnh thiên nhiên cực kỳ đẹp và rất ấn tượng. Trên đảo có bãi tắm cát trắng, mịn nước trong xanh có thể nhìn thấy tận đáy, thu hút rất đông các du khách du lịch đảo Lý Sơn ghé qua. Nếu bạn có dịp đến đảo Lý Sơn, bạn hãy tận dụng thật tốt thời gian để có những trải nghiệm ý nghĩa và hấp dẫn nhất. Tuy thiếu thốn nhiều thứ, nhưng những thứ bạn có được sẽ là những kỷ niệm rất quý và đáng nhớ không thể mua được nếu bạn sống ở các thành phố lớn khác.

Nước biển trong veo, khung cảnh hoang sơ càng khiến du khách đến đây cảm thấy rất thích thú

Vì đảo bé không được hỗ trợ điện và nước máy, nên các khoảng chi phí dịch vụ đắt hơn ở đảo lớn, du khách thường sắp xếp đi về trong ngày hoặc có thể xin ở lại tại một vài nhà dân. Nhưng nếu có thời gian, bạn nên ở lại và cắm trại qua đêm tại đây đó cũng là một trong những sự trải nghiệm lý thú trong chuyến đi trên dãy núi đá núi lửa trăm nghìn năm tuổi.

Bạn sẽ có cơ hội sống giữa thiên nhiên hoang dã, ngắm bầu trời đêm đầy sao hoặc ánh bình minh lãng mạn, những thứ xa xỉ mà chúng ta đã lâu không được nhìn thấy tại thành phố. Bạn cũng nên cần lưu ý xem dự báo thời tiết trước khi lên kế hoạch cắm trại nhé.

Với một vài thông tin lý thú mà du lịch tp Hồ Chí Minh bằng xe ô tô điện cung cấp, bạn có thể chọn nơi đây là điểm du lịch mùa hè 2017 này, hãy tạm gạt bỏ công việc bộn bề và dành cho mình, cho những người thân yêu xung quanh có một chuyến dã ngoại ý nghĩa nhất nhé.

Nguồn: Du lich Tp HCM bang xe oto dien