Hotline: 1900 1803

Lichi A01 EV là ô tô điện 2 chỗ ngồi. Dù mức giá chỉ 7.540 USD tại Trung Quốc nhưng xe được trang bị nhiều vật liệu cao cấp.

Kingexress.vn - Một chiếc Lichi A01 EV xuất hiện tại phía Đông thành phố Bắc Kinh, Trung Quốc. Đây là ô tô điện hai chỗ ngồi, chạy bằng điện, hướng tới đối tượng khách hàng là những người trẻ tuổi, có thu nhập trung bình tại các thành phố của Trung Quốc.

Về ngoại hình, có thể nhận thấy vòm bánh xe siêu rộng, lưới tản nhiệt mạ chrome, bên ngoài là viền nhựa màu đen. Thân xe được sơn hai tông màu xanh và đen. Đèn pha kiểu dáng đẹp, được đặt ngay dưới kính chắn gió. Cặp gương khổng lồ nếu so sánh tỷ lệ với thân xe. Vành xe sử dụng hợp kim, 6 chấu màu xám mờ.

Vòm bánh xe phía sau màu đen, tương tự như trên lưới tản nhiệt. Xe được trang bị giá để hành lý phía sau, cánh gió khá lớn phía trên mui.

Lichi A01 được đưa vào sản xuất từ năm 2013 bởi hãng Shandong Lichi New Energy Technology. Đây là công ty được thành lập năm 2011, có trụ sở tại thành phố lớn của tỉnh Sơn Đông. Lichi New Energy là công ty con của hãng sản xuất xe ô tô điện mini nổi tiếng trên thế giới, Fulu Motor.

Nội thất chiếc xe tốt một cách “đáng ngạc nhiên”. Mặc dù chất liệu nhựa trên các trụ khiến xe không an toàn. Các màn hình điều khiển trung tâm lớn hơn với với chiếc Ford Escort mới. Hệ thống giải trí còn được trang bị cổng USB. Ghế ngồi có hai tông màu trắng và đen.

Nội thất sang trọng so với giá tiền và có nhiều phương tiện giải trí. minh họa

A01 được trang bị động cơ điện 4,5 kW, 48V. Xe ô tô điện được trang bị ắc quy chì, đây là loại pin chưa tiên tiến và gây ô nhiễm môi trường. Tốc độ tối đa có thể đạt 50km/h. Nhà sản xuất tuyên bố xe có thể chạy 150km với một lần sạc, ở tốc độ 35km/h. Trọng lượng rỗng của chiếc xe này là 700 kg.

Mức giá niêm yết của chiếc xe này là 46,800 nhân dân tệ, tương đương 7.540 USD.

Nguồn: sieuthiotodien.com