xxx, pornsam, xpornplease, joyporn, pornpk, foxporn, porncuze, porn110, porn120, oiporn, pornthx, blueporn, roxporn, silverporn, porn700, porn10, porn40, porn900
ePacket là gì

ePacket là gì ? Gửi hàng ePacket giá rẻ

Bạn đang chuẩn bị kinh doanh online đặc biệt là việc bán hàng từ Việt Nam ra nước ngoài. Bạn có thể đang bán hàng trên Amazone, eBay, Alibaba…hoặc tự mở Trang Website bán hàng riêng cho mình. Một dịch vụ vận chuyển có thể bạn đã nghe đến là ePacket. Vậy ePacket là gì ? Vì sao Gửi hàng ePacket lại ra đời cùng King Express tìm hiểu nhé

ePacket là gì ?

ePacket là dịch vụ chuyển phát các đơn hàng gói nhỏ có trọng lượng từ dưới 2 Kg. Loại hình vận chuyển này phù hợp với các Shop bán hàng Thương mại điện tử (TMĐT) ra nước ngoài có đơn hàng gửi đi nước ngoài thường xuyên mà chi phí vận chuyển là thấp nhất.

Vì sao ePacket ra đời ?

Giao thương hàng hóa giữa các quốc gia ngày càng phát triển đặc biệt là kể từ khi Internet ra đời. Nhu cầu bán hàng xuyên biên giới trở nên cấp thiết. Một trong các yếu tố cản trở việc thương mại hóa quốc tế ảnh hưởng rất lớn từ vấn đề vận chuyển hàng hóa. Một trong các thị trường cung cấp hàng lớn nhất toàn cầu xuất phát từ Trung Quốc cung cấp đến Mỹ, mặc dù là thị trường có nguồn cung cấp hàng lớn nhất toàn cầu nhưng trước đây việc vận chuyển hàng từ Trung Quốc chủ yếu thông qua dịch vụ EMS. Nhược điểm của EMS chính là thời gian vận chuyển quá lâu thường mất hơn một tháng để người nhận có thể nhận được gói hàng của mình. Nếu chọn các dịch vụ nhanh hơn từ các nhà vận chuyển khác như DHL, UPS, FedEx lại có chi phí đắt hơn rất nhiều.

USPS hợp tác với HongKong Post cho ra đời ePacket

Chính vì vậy, Năm 2011 Bưu điện Hoa Kỳ (USPS) đã cho ra đời dịch vụ ePacket, một thỏa thuận về vận chuyển các gói hàng nhẹ giữa Bưu điện Hoa Kỳ thỏa thuận với Bưu điện Hong Kong và eBay Trung Quốc với các tiêu chí về trọng lượng và kích cỡ của gói hàng cụ thể.

Hướng dẫn bán hàng trên Amazon

ePacket hiện có ở các quốc gia nào ?

Ban đầu dịch vụ ePacket chỉ hỗ trợ việc giao thương giữa Mỹ và Trung Quốc, ngày nay việc cần thiết của Bán hàng Thương Mại Điện Tử ngày càng mở rộng vì vậy dịch vụ ePacket đã có mặt tại nhiều quốc gia như:

Australia Germany Japan Norway Thailand
Austria Gibraltar Kazakhstan Poland Turkey
Belgium UK Latvia Portugal Ukraine
Brazil Greece Lithuania Russia United Kingdom
Canada Hong Kong Luxembourg Saudi Arabia United States
Croatia Indonesia Malaysia Singapore Vietnam
Denmark Hungary Malta Spain  
Estonia Ireland Mexico South Korea  
Finland Israel Netherlands Sweden  
France Italy New Zealand Switzerland  

Quy định vận chuyển Epacket

Kích thước hàng hóa

Giá trị hàng hóa: Giá trị mỗi lô hàng sẽ không vượt quá 400$. Vì vậy nếu các mặt hàng có giá trị cao bạn nên cân nhắc trước khi gửi

Quy định về chiều dài cạnh: Tối đa 60 cm

Tổng 3 chiều dài, rộng, cao: Không được vượt quá 90 cm

Trọng lượng tối đa: 2Kg

Quy định vận chuyển hàng ePacket(Quy định vận chuyển hàng ePacket)

Nếu hàng hóa của bạn không đáp ứng được các tiêu chí trên. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn các dịch vụ gửi hàng khác phù hợp hơn cho bạn

Thuế, Phí nhận hàng

Quy định Thuế và phí phát sinh: Vì hàng hóa sử dụng dịch vụ ePacket vẫn phải thông qua Hải Quan chính quyền nước đến vì vậy nếu có phát sinh Thuế và các chi phí liên quan nếu Hải Quan yêu cầu, người nhận sẽ là người thực hiện nghĩa vụ nộp thuế.

Thời gian và Tracking

Thời gian vận chuyển từ Việt Nam

Thời gian vận chuyển các lô hàng với dịch vụ ePacket có thời gian trung bình từ 7-10 ngày tùy khu vực và quốc gia được vận chuyển đến.

Tracking ePacket: Dịch vụ ePacket không sử dụng dịch vụ của một nhà vận chuyển nhất định mà là kết hợp nhiều dịch vụ vận chuyển khác nhau. Vì vậy để tra cứu Tracking khi sử dụng dịch vụ của King Express bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

ePacket giải pháp cho vận chuyển hàng gói nhỏ với chi phí thấp của các nhà bán hàng TMĐT

Hiện nay dịch vụ ePacket ngày các phát triển hỗ trợ rất mạnh mẽ có các nhà bán hàng trên các sàn thương mại điện tử. Liên hệ sử dụng dịch vụ ePacket tại King Express vui lòng gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ thông tin chi tiết nhất.

👉 KING EXPRESS CÔNG TY HỖ TRỢ GIẢI PHÁP VẬN CHUYỂN HÀNG GÓI NHỎ TRÊN SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

King Express là công ty cung cấp các giải pháp gửi hàng quốc tế. Hiện nay chúng tôi cung cấp hai gói dịch vụ chính bao gồm:
👉 Gửi hàng hóa thông thường qua dịch vụ DHL, UPS, FedEx, Chuyên tuyến các nước
👉 Gửi hàng thương mại điện tử (ePacket) quốc tế phù hợp cho các khách hàng đang kinh doanh online

NHẬN BÁO GIÁ GỬI HÀNG NHANH

Tư vấn Miền Nam

(028) 39.483.666

Tư vấn Miền Trung

0911.730033 – 0986.101191

Tư vấn Miền Bắc

0931.480.345 – 0983.715181

Copyright© Sai Canh Company. All Reserved.

Sử dụng nội dung ở trang này và dịch vụ tại Sải Cánh có nghĩa là bạn đồng ý với Thỏa thuận sử dụng và Chính sách bảo mật của chúng tôi. Công ty TNHH Sải Cánh - Giấy phép kinh doanh số: 0302712571 cấp ngày 04/09/2002 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp. Hồ Chí Minh